XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI_ Một giải pháp tối ưu cho kho hàng chặt hẹp mà cần nâng cao.

Địa chỉ mua xe nâng đứng lái KOMATSU uy tín nhât Việt Nam.

        Công Ty TNHH SAMNON Việt Nam
        Địa chỉ kho: Thôn Trung Dương, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.
        LH: 0973766284 _ 0243.622.5216
        Email: [email protected]

(Bãi xe nâng điện đứng lái cũ)
1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI.
 •    Xe nâng điện đứng lái Komatsu là xe nâng dùng chạy bằng nhiên liệu điện và người vận hành đứng để thực hiện các thao tác di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Xe này còn được gọi là xe nâng REACH TRUCK. Chúng phù hợp sử dụng trong các không gian chặt hẹp, mặt sàn di chuyển bằng phẳng do thiết kế thiết kế gầm xe thấp ( Độ cao gầm xe 100m) và thiết kế kích thước dài, rộng, cao rất nhỏ gọn (Kích thước cụ thể theo từng tải trọng của xe). 
 •     Xe nâng điện đứng lái rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nâng hạ hàng hóa trong kho hàng, môi trường sạch như trong các doanh nghiệp sản xuất đồ điện tử, cơ khí tự động hóa, thực phẩm, linh kiện công nghiệp nhẹ, bao bì, giấy, hóa chất,...
 •    + Với dòng xe điện REACH TRUCK  được sản xuất bởi thương hiện nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản đó là hãng KOMATSU, là thương hiệu quốc gia mà bất cứ người dùng nào đã sử dụng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, mẫu mã thiết kế cũng như công dụng thuận lợi nhất đều không muốn chuyển qua dòng xe nâng của các hãng khác.

Hình ảnh chung của xe điện đứng lái (Reach Truck)

                                                                                   (Hình ảnh xe điện đứng lái Reach truck)

2. PHÂN LOẠI XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI.

 •     Xe nâng điện đứng lái Komatsu (Komatsu Reach Truck) được phân loại theo tải trọng như: Xe 0.9 tấn, xe 1.0 tấn, xe 1.3 tấn, xe 1.4 tấn, xe 1.5 tấn, xe 1.8 tấn, xe 2.0 tấn, xe 3.0 tấn.
 •     Phân lại theo công dụng như: Xe nâng cao 2.5 mét, 3.0 mét, 3.5 mét, 4.0 mét, 4.5 mét, 5.0 mét, 6.0 mét.
 •     Phân loại theo chức năng: Xe nâng điện 2 tháp, xe nâng 3 tháp chui công, xe nâng dịch càng, xe nâng dịch giá.
 •     Phân loại theo dung lượng bình ắc quy: 
 •     Phân loại theo mục đích sử dụng: Xe sử dụng trong kho hàng môi trường thông thường, xe sử dụng trong kho hàng môi trường yêu cầu sạch, Xe sử dụng trong kho đông lạnh (Có thể sử dụng trong kho có nhiệt độ âm 25 độ C).​

3. ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE ĐIỆN ĐỨNG LÁI.

    Về ưu và nhược điểm của xe điện đứng lái phụ thuộc vào công dụng của sử dụng, để phù hợp với môi trường làm việc nào thì chúng ta nên chọn sử dụng sẽ phát huy tối đa ưu điểm của chúng.

A. ƯU ĐIỂM CỦA XE REACH TRUCK:

 •    Thiết kế nhỏ gọn, làm việc phù hợp với không gian chặt hẹp nhất (Có thể đánh lái 90 độ quay được trong không gian nhỏ hơn 1.5 mét) mà không ảnh hưởng đến các vật thể xung quanh.
 •    Sạch với môi trường, không gây tiếng ồn và khói bụi, phù hợp với trong môi trường yêu cầu độ sạch cao như trong các nhà máy sản xuất điện tử, nhà máy công nghiệp nhẹ. 
 •     Tiết kiệm nhiên liệu, do xe tiêu thụ nhiên liệu điện nên về chi phí nhiên liệu bằng 1/4 so với các dòng xe nâng xăng và dầu cùng tải trọng, đây là một thế mạnh của dòng xe này nhằm tối ưu hóa chi phí cho công ty.
 •     Bảo dưỡng và bảo trì định kỳ đơn giản. Vì là xe nâng điện nên định kỳ bảo dưỡng dễ dàng, chúng ta chỉ cần kiểm tra mức nước trong bình Ắc quy (Nhìn phao) nếu thiếu nước thì châm nước cất chuyên dụng. Với xe nâng Xăng và Dầu thì cần bảo dưỡng nhiều hạng mục.
 •     Không sảy ra hỏng vặt, do hệ thống chuyển động cơ khí ít, không có buồng đốt nên các chuyển động rất ít bị hỏng hóc nhỏ.
 •     Đồ thay thế thông dụng, Với dòng xe nâng điện Komatsu là sản phẩm sử dụng thông dụng ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới nên các đồ thay thế rất dễ dàng như Ắc Quy, bộ sạc, dây cắm, giắc cắm sạc,....Với Ắc quy xe điện, khi thay mới chúng ta có thể coi như nó là một xe mới và sử dụng được rất lâu theo tuổi thọ của bình Ắc quy.
 •     Sử dụng đơn giản, do thiết kế xe đã được hãng KOMATSU thiết kế lâu đời nên đã được tối ưu hóa về mặt thiết kế, sử dụng rất dễ dàng, chúng ta có thể sử dụng sau 5 phút từ lúc chưa biết dùng là có thể sử dụng được. Chính vì thế, trong các nhà máy công nghiệp, xe này được các công nhân nữ vận hành là nhiều.

B. NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE REACH TRUCK:   

 •    Vì là xe nâng điện, sử dụng hệ thống điện nhiều trong xe nên không sử dụng được trong môi trường mưa gió, để nơi khô mát sẽ đảm bảo độ bền của xe được lâu dài.
 •     Xe nâng điện cũ có thời gian vận hành từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ sau mỗi lần sạc đầy, do đó cần phải có thời gian đợi sạc khi hết Ắc quy (Sạc tầm 4 đến 5 tiếng là đầy, bộ sạc tự ngắt khi đầy), nếu thời gian sử dụng lâu hơn 5 tiếng liên tục thì cần có bình ắc quy dự phòng để thay thế khi sử dụng tiếp (Với xe điện mới thì sử dụng được từ 5 đến 6 tiếng mỗi lần sạc đầy)
 •     Tuổi thọ của bình Ắc quy giảm dần theo thời gian đến lúc chỉ sự dụng được một thời gian ngắn giống như chúng ta sử dụng điện thoại, thời gian tuổi thọ của bình ắc quy phụ thuộc vào số giờ hoạt động của xe, thông thường từ 25 đến 27 giờ hoạt động (Tương đương với 5 đến 7 năm chúng ta cần phải thay bình ắc quy).
 •     Xe không sử dụng được trong nền mặt bằng gồ ghề do gầm của xe thấp (Chiều cao gầm 100 đến 150mm) nên theo công dụng chúng ta chỉ sử dụng trong các kho hàng.

4. BẢNG BÁO GIÁ CỦA XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ (XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU

.    Xe nâng điện đứng lái cũ giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hãy đến với chung tôi, SAMNON VIỆT NAM là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối cho các cửa hàng đại lý cũng như trực tiếp đến người sử dụng. Do đó giá xe nâng điện đứng lái cũ luôn luôn rẻ nhất mà chất lượng, chính sách hậu bán hàng luôn làm quý khách hài lòng nhất.

BẢNG BÁO GIÁ XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI KOMATSU
ATTACH FILE: /Images/Upload/User/quantri/2022/2/bang_gia_xe_nang_dien_dung_lai_cu.pdf
STTLOẠI XEĐỜI XEHÃNG XEBẢNG GIÁGHI CHÚ
1Xe nâng điện đứng lái 0.9 tấnTừ 2000 đến 2010Komatsu60 triệu đến 90 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
2Xe nâng điện đứng lái 0.9 tấnTừ 2010 đến 2018Komatsu90 triệu đến 130 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
3Xe nâng điện đứng lái 1 tấnTừ 2000 đến 2010Komatsu70 triệu đến 100 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
4Xe nâng điện đứng lái 1 tấnTừ 2010 đến 2018Komatsu100 triệu đến 120 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
5Xe nâng điện đứng lái 1.3 tấnTừ 2000 đến 2010Komatsu80 triệu đến 110 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
6Xe nâng điện đứng lái 1.3 tấnTừ 2010 đến 2018Komatsu110 triệu đến 150 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
7Xe nâng điện đứng lái 1.4 tấnTừ 2000 đến 2010Komatsu85 triệu đến 115 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
8Xe nâng điện đứng lái 1.4 tấnTừ 2010 đến 2018Komatsu115 triệu đến 160 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
9Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấnTừ 2000 đến 2010Komatsu90 triệu đến 120 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
10Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấnTừ 2010 đến 2018Komatsu120 triệu đến 170 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
11Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấnTừ 2000 đến 2010Komatsu100 triệu đến 130 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
12Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấnTừ 2010 đến 2018Komatsu130 triệu đến 180 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
13Xe nâng điện đứng lái 2 tấnTừ 2000 đến 2010Komatsu110 triệu đến 140 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
14Xe nâng điện đứng lái 2 tấnTừ 2010 đến 2018Komatsu140 triệu đến 180 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
15Xe nâng điện đứng lái 3 tấnTừ 2000 đến 2010Komatsu120 triệu đến 160 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe
16Xe nâng điện đứng lái 3 tấnTừ 2010 đến 2018Komatsu160 triệu đến 210 triệuTùy theo số giờ hoạt động của xe

5.  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ.

A. Chính sách giao hàng xe nâng điện đứng lái đã qua sử dụng.

 • Địa điểm giao hàng: Giao tại kho bên mua trên mọi miền tổ quốc, nếu khách hàng có nhu cầu khác thì có thế trao đổi cụ thể.
 • Phương tiện giao hàng: Chúng tôi sử dụng xe chuyên dụng để giao hàng với những như xe cứu hộ, xe cẩu với quãng đường gần. Xe thùng với quãng đường xa (Trên 300km), đây là các xe vận chuyển chuyên dụng sẽ thuận tiện trong việc đưa xe nâng lên và hạ xe nâng xuống. Với xe nâng hàng điện đứng lái có thiết kế nhỏ gọn nên có thể ghép xe để giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.   
 • Đóng gói giao hàng: Xe nâng điện đứng lái Komatsu theo khuyến cáo của nhà sản xuất là không để trời mưa sẽ gậy hỏng hóc hệ thống điện của xe, do đó, khi vận chuyển chúng tôi luôn đảm bảo xe không bị ướt, quăng quật vì được bao bọc và giằng cố cẩn thận.                

B. Chính sách thanh toán đối với xe nâng điện cũ.

 • Khi quý khách mua xe, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng kinh tế và hợp đồng thỏa thuận mua bán giữa hai bên Mua và Bán. Khi hai bên đã thông nhất được các điều khoản trong hợp đồng và có chữ ký cuối cùng, quý khách hàng đặt cọc số tiền tương ứng với mức đã được thỏa thuận. 
 • Khi quý khách nhận xe: Quý khách kiểm tra xe theo niêm yết cũng như hình ảnh bên Bán đã thông báo, nếu xe đạt yêu cầu như thỏa thuận thì quý khách hàng thanh toán nốt số còn lại theo giá trị ghi trong thỏa thuận mua bán.

C. Chính sách bảo hành xe nâng điện đứng lái cũ.

 • Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng cũ (Xe nâng Nhật Bãi), do đó chúng tôi bảo hành các hạng mục của hệ thống thủy lực, Bình ắc quy của xe và bo mạch của xe, thời gian bảo hành thông thường là 300 giờ làm việc hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước. Tuy nhiên các hạng mục khác chúng tôi luôn luôn hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng nếu phát sinh những vấn đề như chưa biết sử dụng, trục trặc trong quá trình vận hành,...
 • Khi xe có vấn đề quý khách có thông báo, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ cử Kỹ Thuật viên đến địa điểm của quý khách để kiểm tra xe và đưa ra phương pháp khắc phục và tiến hành sửa chữa nếu có.

D. Chính sách sửa chữa xe nâng điện đứng lái cũ.

 • Sau thời gian bảo hành, nếu trong quá trình sử dụng quý khách gặp vấn đề về xe, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cử kỹ thuật viên đi kiểm tra xe và đưa ra phương án sửa chữa nếu có.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Với một số khách hàng lần đầu sử dụng xe nâng điện đứng lái, do đó sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng do chưa hiểu nhiều về xe, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe nâng của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách 24/24 trong bất kỳ trường hợp nào nếu quý khách cần đến.

6. TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG KHI BÀN GIAO XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN KOMATSU.

7. MỘT SỐ HÌNH ẢNH XE NÂNG ĐỨNG LÁI CŨ THỰC TẾ TẠI KHO.

Xe nâng điện đứng lái cũ 1 tấn.

 • Xe nâng điện 1 tấn đứng lái cũ  này có tải trọng tương đối nhỏ, tải trọng nâng tối đa là 1.0 tấn, chiều cao nâng càng cao thì tải nâng càng giảm, tâm tải được tính từ tâm càng là 0.5 mét.
Xe nâng điện đứng lái cũ 1 tấn
(Mặt trước xe nâng điện đứng lái 1 tấn)
Xe nâng điện đứng lái cũ 1 tấn
(Mặt sau xe nâng điện đứng lái 1.0 tấn)

Xe nâng điện đứng lái  cũ1.3 tấn.

 • Xe nâng điện đứng lái cũ 1.3 tấn là dòng xe nâng có tải trọng tầm trung, mức nâng lớn nhất là 1.3 tấn, tâm tải được tính là 0.5 mét và chiều cao nâng càng cao thì tải nâng càng giảm. Xe hoạt động linh hoạt trong các không gian nhỏ, nền di chuyển bằng phẳng.
Xe nâng điện đứng lái 1.3 tấn cũ
(Xe nâng điện đứng lái 1.3 tấn cũ)
Xe nâng điện 1.3 tấn Nhật bãi
(Mặt trước xe nâng điện đúng lái 1.3 tấn cũ)

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn cũ.

 • Xe nâng điện 1.5 tấn đứng lái cũ là dòng xe có tải nâng thông dụng nhất trong các loại tải trọng, chiếm trên 50% do tiêu chuẩn Pallet hàng hóa nâng thường trên dưới 1.0 tấn. Tải nâng lớn nhất của xe không quá 1.5 tấn, chiều cao nâng càng cao thì tải nâng càng giảm. Tâm tải được tính từ tâm càng là 0.5 mét. Do đó khi sử dụng cần nhìn trên tem của xe để biết tải nâng tương ứng với từng chiều cao nâng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, không gây đổ hàng hoặc tai nạn đáng tiếc sảy ra.
Xe nâng điện đứng lái cũ 1.5 tấn
(Mặt trước xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn cũ)
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn KOMATSU cũ
(Mặt sau xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn cũ)

Xe nâng điện đứng lái 3 tấn cũ.

 • Xe nâng điện đứng lái 3 tấn Komatsu là dòng xe nâng ít được dùng, tuy nhiên để nâng hạ đặt để các hàng hóa nặng đến 3 tấn trong một không gian chặt hẹp thì xe nâng điện đứng lái 3.0 tấn là một lựa chọn tối ưu nhất. Xe có tải nâng không quá 3.0 tấn và chiều cao nâng của xe tùy thuộc độ cao của tháp xe (Cái này có thể thay đổi được), tuy nhiên, tải nâng càng giảm khi độ cao nâng càng cao (Nhìn trên tem để biết mức độ tải tương ứng với từng chiều cao). Tâm tải được tính là 0.5 mét.
Xe nâng điện đứng lái cũ 3 tấn
(Mặt cạnh xe nâng điện đứng lái cũ 3 tấn)
xe nâng điện cũ 3 tấn đứng lái
(Cạnh bên xe nâng điện cũ đứng lái 3 tấn)

Xe nâng điện cũ đứng lái 1 tấn đời 1999.

 • Xe nâng điện đứng lái cũ 1 tấn FB10RC-10 đời sản xuất năm 1999. Chiều cao nâng 3 mét, nâng hạ cơ bản, ắc quy nước hoạt động tốt, sử dụng được 4 tiếng liên tục sau mỗi lần sạc, hãng xe KOMATSU nổi tiếng và thông dụng của Nhật Bản. Xe ở Gia Lâm, Hà Nội.
 • Đầy là chiếc xe đời sâu (Năm 1999), tuy nhiên để nói đến xe nâng điện thì quan trọng nhất vẫn là bình ắc quy, nếu bình còn hoạt động tốt, thời gian sử dụng lâu thì được đánh giá là chiếc xe tốt.
 • Dưới đây là hình ảnh của xe ở kho xe.

(Hình ảnh của xe)

(Mặt sau của xe)

Xe nâng điện đứng lái cũ 1.5 tấn đời 2015.

 • Xe nâng điện đứng lái cũ 1.5 tấn KOMATSU FB15RL-15 0973766284 , đây là chiếc xe nâng Reach truck được sản xuất năm 2015, được đánh giá là chiếc xe nâng có đời cao (Đời -15 là đời cao nhất của dòng xe này), do đó khi lựa chọn sử dụng ta luôn tạo được cảm giác an tâm, xe của hãng KOMATSU nên là linh phụ kiện sửa chữa và thay thế luôn sẵn có trên thị trường bất kể thời gian nào, khi bị hỏng hóc cần sửa sẽ rất nhanh chóng, đồng thời thợ sửa chữa cũng nhiều người am hiểu về xe.
 • Dưới đây là hình ảnh tham khảo của xe có tại kho xe nâng cũ Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
Xe nâng điện đứng lái
(Hình ảnh tổng thể của xe)
Xe nâng điện Reach Truck
(Mặt trước của xe)
 • Để được kiểm tra, tư vấn hay lựa chọn cũng như thử nghiệm thực tế, quý khách hàng quan tâm nên đến trực tiếp kho xe của chúng tôi để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng sau này của mình.

Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn cũ.

 • Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về một dòng xe nâng điện đứng lái khác có tại bãi của chúng tôi, đó là xe 1.8 tấn của hãng xe NICHIYU (Nhật Bản), đây là hãng xe đã có thương hiệu trên thị trường toàn cầu trong đó có Việt Nam. Xe dùng ổn định, bền, tuổi thọ cao và rất dễ sử dụng.
 • Với xe này có nhiều chức năng như: Dịch càng, tháp nâng cao 4 mét, tải nâng lớn nhất là 1.8 mét đối với tâm tải 500mm, tải nâng sẽ giảm đi nếu tâm tải thay đổi ra xa tháp nâng hơn.
Xe nang dien dung lai
(Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn)
Tem xe nâng điện
(Tem xe nâng điện)
Đồng hồ hiển thị
(Đồng hồ hiển thị)

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn (Số serial 158464).

 • Đây là chiếc xe nâng tiêu biểu của hãng KOMATSU, dạng đứng lái (Reach truck), có thiết kế rất đẹp và công năng sử dụng tối ưu. Xe có chiều cao nâng 3.0 mét, và đặc biệt là rất đẹp (Tương đương với một chiếc xe nâng mới), thời gian sử dụng ít (Chúng ta có thể sử dụng được đến 4 hoặc 5 năm nữa trước khi cần thay bình ắc quy mới, khi thay bình ắc quy thì tuổi thọ của xe lại tương đương với một chiếc xe mới mà giá thành rẻ hơn rất nhiều)
 • Báo giá xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn này: 130 triệu đến 180 triệu tùy vào từng thời điểm mua xe.
 • Dưới đây là hình ảnh của xe thực tế tại kho xe Gia Lâm, Hà Nội.
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn
(Xe nâng điện 1.5 tấn đứng lái)
Xe nâng hàng Reach Truck
(Mặt trước của xe)
Động cơ xe nâng điện
(Động cơ xe nâng điện)

Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn Nichiyu.

 • Trước tiên chúng ta cần biết, hãng xe nâng Nichiyu là một trong những hãng xe nâng nổi tiếng của Nhật Bản, tuy ở Việt Nam thị phần sử dụng có ít hơn so với xe nâng KOMATSU nhưng về chất lượng riêng với dòng xe nâng điện chúng lại có vẻ vượt trội hơn. Lý do tại sao? Hãng Nichiyu họ chuyên môn hóa, tập trung mạnh vào các dòng xe nâng điện nhiều hơn, với những dòng xe động cơ thì rất ít, do đó họ đã đầu tư nghiên cứu, phát triển và khảng định được thương hiệu trên toàn cầu.
 • Ở đây ta đang nói đến dòng xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn, vậy dưới đây là một số hình ảnh thực tế của xe ở kho xe của chúng tôi.
Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn Nichiyu
(Hỉnh ảnh thực tế của xe ở Gia Lâm, Hà nội)

(Video hoạt động của xe)

Xe nâng điện đứng lái 1.3 tấn.

 • Hãng xe nâng điện KOMATSU nổi tiếng toàn cầu với đa dạng các dòng xe nâng tải từ 0.9 tấn đến 3 tấn đứng lái và ngồi lái. Với model xe FB13RW-15 là loại có sức nâng 1.3 tấn được niêm yết thông số như bảng dưới đây.
Số TTHạng mụcThông sốGhi chú
1Model xeXe nâng điện đứng lái 1.3 tấn FB13RW-15Đời -15
2Số khung150826
3Hãng xeKOMATSUNhật Bản
4Năm sản xuất2012
5Sức nâng1.3 tấnVới tâm tải 500mm
6Chiều cao nâng3.0 métCó thể thay đổi theo yêu cầu
7Loại xeXe nâng điện Reach truck
8Loại bánhBánh cao su đặcHoặc bánh PU đặc
9Nguồn gốc xeXe nâng nhập NhậtChưa sử dụng ở Việt Nam
10Nhiên liệuĐiện
11Bình ắc quyChì _AxidẮc quy nước
12Tình trạng xeXe nâng đã qua sử dụngCòn trên 85%
13Chức năng khácNâng hạ cơ bảnCó thể lắp thêm chức năng
 • Hình ảnh thực tế ở kho xe nâng cũ Gia Lâm, Hà Nội.
Xe nâng điện đứng lái 1.3 tấn

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn đời 2018 (158047).

 • Đây là một trong những chiếc xe của hãng KOMATSU với thiết kế nhỏ gọn, đời cao (2018) -15 là đời cao nhất cho đến hiện tại của hãng đối với loại này. Xe được chúng tôi niêm yết hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật như sau:
Số TTHạng MụcThông SốGhi chú
1Model xeXe nâng điện đứng lái 1.5 tấn FB15RW-15Đời -15
2Số serial158047
3Hãng xeKOMATSUNhật Bản
4Năm sản xuất2018
5Loại xeXe nâng điện đứng lái
6Nhiên liệuĐiện
7Bình ắc quyChì _AxidẮc quy nước
8Sức nâng15 tấnVới tâm tải 500mm
9Chiều cao nâng3.0 métCó thể thay đổi theo yêu cầu
10Loại bánhBánh cao su đặc
11Nguồn gốc xeXe nâng nhập NhậtChưa dùng ở Việt Nam
12Tình trạng xeXe nâng đã qua sử dụngCòn trên 90%
13Chức năng khácNâng hạ cơ bảnCó thể lắp thêm chức năng

Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái SUMITOMO 1.8 tấn.

 • Hãng xe nâng SUMITOMO tuy không thông dụng như các hãng khác đến từ Nhật, tuy nhiên đây cũng là một hãng xe, hãng công nghiệm đa quốc gia có lịch sử phát triển từ rất lâu đời. Với mảng xe nâng hàng, hay máy công trình cũng là một thế mạnh của tập đoàn, xe được phân phối trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam và đã khảng định được thương hiệu.
 • Với một chiếc xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn SUMITOMO là một hạng mục nhỏ trong dòng xe nâng hàng, với thiết kế đặc trưng là màu xanh cho các dòng sản phẩm của mình, đem đến một cái nhìn khá thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ cao, đi cùng với chúng là chất lượng, tính ổn định của sản phẩm được xếp hàng đầu trong các loại xe nâng hàng. Ắc quy bền, dung tích lớn và có thể lắp lẫn được.
 • Hình ảnh của xe:
Xe nâng điện đứng lái Sumitomo 1.8 tấn

Bảng giá cập nhật xe nâng điện đứng lái cũ.

Cập nhật xe nâng điện đứng lái về kho.

 • Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn.

  • Đây là chiếc xe nâng điện của hãng Komatsu dạng đứng lái, phù hợp làm viện ở nơi có không gian chặt hẹp, lối di chuyển nhỏ và muốn nâng hàng hóa lên các kệ cao. Xe được nhập Nhật nguyên bản, đầy đủ giây tờ chính thống để được lưu thông ở thị trường Việt Nam.
  • Xe có màu vàng đặc trưng theo thiết kế của hãng, nhưng hình ảnh dưới đây có màu xanh do đơn vị sử dụng trước đó có nhu cầu sơn theo quy chuẩn của nhà máy bên họ.
  • Hình ảnh tham khảo như dưới đây:
  • Xe nâng điện đứng lái
  • (Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn)
  • Thông số kỹ thuật của xe.
   • Model xe:FB15RL-15 (Đời -15)
   • Số khung: 150562
   • Hãng xe: Komatsu (Nhật Bản)
   • Năm sản xuất: 2012
   • Tải nâng: 1.5 tấn (Với tâm tải 500mm)
   • Chiều cao nâng: 4,0 mét (có thể thay đổi theo yêu cầu)
   • Động cơ: Điện
   • Bình ắc quy: Chì_Axid (Ắc quy nước, dòng sạc chậm)
   • Điện áp: 48V
   • Dung lượng bình: 280Ah
   • Loại bánh: Bánh cao su đặc
   • Nguồn gốc xe: Xe nâng nhập Nhật (Chưa sử dụng ở Việt Nam)
   • Tình trạng xe: Xe nâng đã qua sử dụng (Còn trên 85%)
   • Chức năng khác: Nâng hạ cơ bản
 • Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn.

  • Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn có nghĩa là tải nâng lớn nhất của xe theo thiết kế và khuyến cáo sử dụng lớn nhất đạt 0.8 tấn nếu tâm tải là 500mm, như vậy nếu tâm tải càng xa thì tải nâng càng giảm và ngược lại. Đồng nghĩa với thế thì càng nâng cao càng giảm tải và nguy hiểm mất an toàn khi nâng hạ.
  • Xe được hãng Komatsu (Một hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản thiết kế và sản xuất), với lượng lớn xe đã được đưa ra thị trường không những thị trường nội địa Nhật mà là thị trường toàn cầu trong đó có Việt nam đều được đón nhận nhiệt tình và tạo thương hiệu ngày càng cao.
  • Do việc sử dụng rộng dãi ở Việt nam nên tất cả linh phụ kiện sửa chữa hoặc thay thế luôn luôn sẵn có cùng với đội ngũ kỹ thuật am hiểu về xe, sửa xe đều rất phong phú và nhiều, do đó chúng ta hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.
  • Hình ảnh tham khảo của xe như dưới đây:
  • Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn
  • (Hình ảnh tổng thể của xe)
  • Thông số kỹ thuật của xe:
   • Model xe: FB18RL-14
   • Hãng xe: Komatsu (Nhật Bản)
   • Năm sản xuất: 2008
   • Số khung: 141888
   • Nhiên liệu: Điện
   • Bình ắc quy: Chì-Axid (Ắc quy nước) dòng sạc chậm
   • Tải nâng: 1.8 tấn
   • Chiều cao nâng: 4.0 mét (Có thể thay đổi theo yêu cầu)
   • Điện áp bình: 48V
   • Nguồn gốc xe: Xe nâng Nhật bãi (Chưa sử dụng ở Việt nam)
   • Loại bánh: Bánh cao su đặc (Có thể đổi bằng bánh PU)
   • Tình trạng xe: Xe nâng đã qua sử dụng (Còn trên 90%)
   • Chức năng khác: Nâng hạ cơ bản
 • Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn Sumitomo.

  • Hãng SUMITOMO là một tập đoàn công nghiệp nặng đa quốc gia hoạt động trên rất nhiều mảng kinh doanh, sản xuất trong đó máy công trình là một mảng mạnh và phát triển, xe nâng Sumitomo với đầy đủ chủng loại từ xe nâng dầu, xe nâng điện đến xe nâng xăng hãng đều thiết kế và chế tạo, đưa ra thị trường và được đón nhật nhiệt tình với lượng xe ngày càng tăng.
  • Hiện tại thì xe nâng điện đứng lái được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch những loại xe đã qua sử dụng ở thị trường Nhật Bản, xe được chúng tôi niêm yết là nguyên bản và làm theo yêu cầu khi khách hàng đã đặt mua (Như sơn lại, lắp thêm chức năng hoặc thay tháp,...)
  • Với màu sơn đặc trưng của hãng thể hiện là màu xanh đậm, xe được thiết kế gọn gàng, gầm xe có độ cao thấp 100mm để xe không bị lật khi nâng hàng lên cao, xe phù hợp làm việc trong không gian sạch và hẹp. Chúng tôi được ủy quyền phân phối của hãng nên tất cả các xe đến với tay khách hàng đều đạt tiêu chuẩn như hãng Sumitomo niêm yết.
  • Hình ảnh cụ thể của xe như sau:
  • Xe nâng điện đứng lái Sumitomo 1.8 tấn
  • (Hình ảnh tổng thể của xe)
  • Thông số kỹ thuật của xe:
   • Model: 61FBRA18SE
   • Số khung: R1G-13146
   • Hãng sản xuất: SUMITOMO (Nhật Bản)
   • Năm sản xuất: 2008
   • Tải trọng nâng: 1.8 tấn (Với tâm tải 500mm)
   • Chiều cao nâng: 4.5 mét (Có thể thay đổi theo yêu cầu)
   • Động cơ: Điện
   • Bình ắc quy: Chì_Axid (Ắc quy nước), có thể thay bình ắc quy Lithium theo yêu cầu
   • Điện áp: 48V
   • Nguồn gốc xe: Xe nâng Nhật Bãi (Chưa sử dụng ở Việt Nam)
   • Loại bánh: Bánh cao su đặc (Có thể thay bánh PU)
   • Tình trạng xe: Xe nâng đã qua sử dụng (Còn trên 85%)
   • Chức năng khác: Nâng hạ cơ bản
 • Xe nâng điện kho lạnh đứng lái 1.5 tấn

  • Trước hết, chúng ta cần hiểu xe nâng điện kho lạnh (Hay còn gọi là xe nâng điện đứng lái phòng lạnh) dạng xe nâng tầm cao Forklift là một chiếc xe có thể làm việc được ở môi trường rất khắc nghiệt như môi trường giảm sâu đến âm 30 độ C mà xe vẫn hoạt động bình thường, như vậy chúng có gì đặc biệt trong thiết kế hoặc nhận biết chúng nhu thế nào?
  • Chúng ta vẫn biết, ở môi trường đến âm 30 độ C thì hầu hết các chất lỏng đều sẽ đông cứng, với một chiếc xe nâng điện thì trong chúng sẽ có dầu thủy lực để giúp cho bơm thủy lực, nước cất cho bình ắc quy, dung dịch axit cho bình ắc quy, rồi mỡ bôi trơn các khớp chuyển động cơ khí. Vậy nếu đây là các vật liệu thông thường thì chúng sẽ bị đóng cứng ở nhiệt độ đến âm 30 độ C, do đó ta cần một loại vật liệu dùng riêng cho dòng này và chỉ dòng này sử dụng mới đáp ứng được, đồng thời phải có lớp bảo ôn (Cách nhiệt) để bảo vệ chúng cũng như các Board mạch của xe.
  • Ở những nơi như kho đông lạnh, kho đá, kho thực phẩm xuất khẩu, kho thủy hải sản chế biến và bảo quản,..Ở những môi trường này thì độ ẩm sẽ cao, tuy nhiên dòng xe này được thiết kế để đáp ứng được các yêu cầu khắc nghiệt đó, tuy nhiên ở điều kiện bình thường xe vẫn hoạt động được một cách bình thường. Điều đó có nghĩa chúng rất linh động trong công việc.
  • Nhìn hình dạng bên ngoài thì hầu như ta không thể nhận biết được chiếc xe nâng điện thông thường hay xe nâng điện làm trong phòng lạnh, vậy chúng ta cần nhận được tư vấn từ phía nhà cung cấp xe, hoặc nhìn vào kỹ hiệu trên tem xe thường có kết thúc bằng chữ F: Ví dụ model xe đang nói ở đây là FB15RLF-15 có nghĩa là: FB là Forklift battery (Xe nâng điện), 15 là tải trọng nâng lớn nhất của xe đạt 1.5 tấn, RL là reach truck (Xe nâng tầm với đứng lái) và chữ F nghĩa là độ F (Xe làm việc được trong phòng lạnh), -15 là đời sản xuất của hãng KOMATSU hiện tại đời mới nhất là đời thứ 15. Ngoài ra với dòng xe này thì bộ sạc sẽ là bộ sạc rời thay vì bộ sạc liền theo xe như các xe nâng thông thường khác,đây cũng là một điểm để chúng ta dễ nhận biết, sở dĩ sạc rời để dễ cho thiết kế và sản xuất bộ sạc chúng ko làm việc ở môi trường nhiệt độ thấp như thế.
  • Hình ảnh của xe tham khảo như sau:
  • Xe nâng điện kho lạnh
  • (Hình ảnh xe nâng điện kho lạnh)
  • Thông số kỹ thuật của xe:
   • Model xe: FB15RL-15
   • Số khung: 150901
   • Hãng xe: Komatsu (Nhật Bản)
   • Năm sản xuất: 2012
   • Tải nâng: 1.5 tấn (Tâm tải 500mm)
   • Chiều cao nâng: 3.7 mét (Có thể thay thành 3m, 3.5m, 4m, hoặc 4.5m)
   • Động cơ: Điện
   • Bình ắc quy: Chì-Axid (Ắc quy nước)
   • Điện áp: 48V
   • Dung tích bình: 280Ah
   • Loại bánh: Bánh cao su đặc không tại vết trên nền khi di chuyển
   • Nguồn gốc xe: Xe nâng nhập Nhật (Chưa sử dụng ở Việt Nam)
   • Tình trạng xe: Xe nâng đã qua sử dụng (Còn trên 90%)
   • Chức năng khác: Nâng hạ cơ bản